แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - babab0se

หน้า: [1]
1
ขอบคุณครับจะลองศึกษาดูนะครับ

2
อยากได้ Form ที่สามารถเพิ่มสินค้าและค้นหาสินค้าได้ ไว้เป็นตัวอย่างในการทำครับ

4
มันไม่โชว์รายการสินค้าใหม่ที่เพิ่มเข้าไปครับที่ยังไม่เคยมีประวัติการซื้อขายแบบนี้ครับ
อันล่างสุดคือสินค้าตัวใหม่ที่เพิ่มไปยังไม่มีข้อมูลประวัติการซื้อ-ขาย


อันนี้คือหน้า Print Preview ครับซึ่งแสดงทุกตัวที่เคยซื้อ แต่ไม่มีตัวใหม่ที่แสดงอีกปัญหาหนึ่งคือว่าผมไม่สามารถเพิ่มสินค้าตัวเดิมได้ครับใน Record ใหม่ผมมีวิธีไหนบ้างครับที่จะทำให้สั่งสินค้าตัวเดิมใน Record ใหม่ได้

5
ตัวอย่างไฟล์ครับ

เหมือนไม่สามารถเพิ่มรายการใหม่ใน FORM ได้เลยอ่าครับ พอมีที่สามารถพิมพ์แก้ไขเพิ่มรายการใหม่ใน Form ได้เลยไหมครับ

6
ขอบคุณครับ ทำได้แล้วครับ แต่ตอนนี้ติดปัญหาตรงที่เวลาสั่ง Print แล้วสินค้าตัวใหม่ทีเพิ่มไปไม่โชว์ในหน้ารายงานก่อน Print ครับ

7


ประมาณนี้อะครับที่ผมกรอกไปคือตัวล่างสุด ผมต้องการให้มันไปเพิ่มใน table เวลาเรากรอกสินค้าตัวใหม่ ถ้าผมผิดยังไงช่วยบอกทีนะครับพอดีเป็นมือใหม่หัดทำ
พึ่งเคยลองใช้ทำโปรเจคครับ กราบผู้รู้ช่วยบอกทีนะครับ

8
คือผมต้องการทำ ใบเสนอราคาสินค้า ซึ่งถ้าผมต้องการพิมพ์ตัวสินค้าใหม่ลงใน From สั่งซื้อ ซึ่งสินค้านั้นที่ไม่มีชื่ออยู่ใน Table  ผมต้องการให้มันบันทึกลงไปใน Table ด้วยนี้ต้องทำยังไงหรอครับ

**ผมพิมพ์ลงไปใน From แล้วมันขึ้น error อะครับ **

9
ผมได้สร้าง ฟอร์ม มา 2 ฟอร์ม โดยมีฟอร์ม datasheet กับ single ผมต้องการที่จะให้เวลาเราเลือก combobox ใน ฟอร์มหลักแล้ว แล้วซับฟอร์มจะแสดงสินค้าของ combobox ที่เราเลือกเป้นวันที่ล่าสุดยังไงหรอครับ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบที่

** หากต้องการไฟล์หรือข้อมูล บอกได้นะครับ** เผื่อผมอาจจะอธิบายไม่เข้าใจ

หน้า: [1]