แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Supanida

หน้า: [1]
1

คือต้องการให้เวลาล็อคอินเข้าใช้งานแล้วผู้ใช้งานคนอื่นไม่สามารถเห็นช่อง address ได้ สามารถเห็นได้แค่ admin ค่ะ สามารถทำได้อย่างไรบ้างคะ

2
อยากสอบถามถ้าเราต้องการทำการค้นหาหลายๆค่าในครั้งเดียวสามารถทำไดเไหมคะ

3
ต้องการสร้าง BOM เพื่อเอาไว้ใช้สำหรับการเบิกไปทำการผลิตค่ะ เป็น BOM เกี่ยวกับการผลิตด้านอิเล็กทรอนิกส์ค่ะ

4
ห้อง MS Access / Modul not found
« เมื่อ: 07 พ.ค. 62 , 00:26:01 »
คือว่าเซฟเป็น.accdeแล้ว พอคลิ๊กตรงที่การเบิกจ่ายวัตถุดิบแล้วขึ้นแบบนี้ มีวิธีการไหมคะ ตรงหัวข้ออื่นก็มีคำสั่ง openform แบบเดียวกันแต่ไม่เกิดปัญหานี้ค่ะUser : Nan Pass: 9412
กดเข้าตรงคำว่า Admin นะคะ

5
ถ้าต้องการนำ access ไปใช้ให้เป็นออนไลน์ควรเซฟอย่างไรคะ

6
ในฟอร์มของเรา เราต้องการให้สามารถติ๊กเลทอกรายการที่เราต้องการได้ค่ะ แต่ตอนนี้มันขึ้นติ๊กถูกค้างไว้ ไม่สามารถเอาติ๊กถูกออกได้ค่ะ

มีไฟล์แนบมาด้วยนะคะ ช่วยดูให้หน่อยนะคะ
ียูเซอร์ ; Nan , Pass ; 9412 เวลาจะล็อคอินนะคะ

7
รบกวนสอบถามได้ไหมคะว่าถ้าเราต้องการเลือกรายการเบิกหลายรายการ แบบประมาณว่าให้มีการติ๊กเลือกค่ะ แล้วให้ลิ้งค์ไปยังฟอร์มการเบิก มีวิธีการทำอย่างไรคะ

อันนี้คือตัวอย่างฟอร์มการค้นหาที่ต้องการให้มีการทำการเลือกจากหน้าฟอร์มนี้แล้วลิ้งค์ไปยังฟอร์มการเบิกค่ะ


อันนี้ฟอร์มการเบิกค่ะ// แล้วการให้ยอดจำนวนรับเข้าบวกเข้ากับจำนวนที่มีอยู่ในสต๊อก และ การตัดยอดสต๊อกเวลาทำการเบิก มีวิธีการทำอย่างไรบ้างคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ พอดีต้องทำโปรเจ็คน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่า

8
ขอสอบถามค่ะ ถ้าต้องการทำการเบิกแบบเลือกหลายรายการเพื่อให้ลิ้งค์ไปยังฟอร์มการเบิกสามารถทำได้ยังไงค่ะ ในโปรแกรม access


 // การล็อคอินเข้าaccess ให้ผลต่างกันเช่น ยูสเซอร์แอดมินสามารถเข้าได้ทุกฟอร์ม ส่วนยูเซอร์ที่ไม่ใช่แอดมิน เข้าได้แค่ฟอร์มการค้นหาและฟอร์มการเบิกค่ะ

9
อยากสอบถามการทำแจ้งเตือนใน Access ค่ะ ในกรณีวัตถุดิบเหลือน้อยกว่า 10 ชิ้น ทำให้การแจ้งเตือนโดยการไฮท์ไลท์แถววัตถุดิบนั้นเอาไว้ค่ะ

หน้า: [1]