แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - jee007

หน้า: [1]
1
พอดีตอนนี้ผมจะสั่งใบเบิกจ่าย ปรับแต่งรายงานได้แล้วแต่ เวลาผมจะปริ้นท์ หรือดูเฉยๆมันมาหมดทุกเรคคอร์ด ต้องเพิ่มโค๊ดอะไรตรงไหนบ้างครับอาจารย์
2
จากในฟอร์มที่ผมทำไว้คำนวนน้ำหนักชิ้นส่วนไก่ แต่ตัวแปรที่สำคัญต่อผลการคำนวนคือ ค่าน้ำหนักเฉลี่ยของตัวไก่ ซึ่งไม่สามารถกำหนดตายตัวได้ จึงมีหลายสูตรคำนวนค่าในแต่ละค่าเฉลี่ย คำถามคือผมจะเอาโค๊ดคำสั่งแต่ละค่ามาใช้ได้ยังไงครับ ต้องเขียนโค๊ดประมาณไหน แล้วผมต้อง ทำสูตรทุกๆค่าเฉลี่ยที่จะที่จะใส่เลยใช่ไหมครับ (น้ำหนักเฉลี่ยจะมีตั้งแต่ 2.00 - 3.00 ) ครับโดยเบื้องต้น
3
ผมรวมแล้วยอดรวมบันทัดแรกมันจะไม่รวมตลอดเลยครับ อาจารย์ ผมเขียนโค๊ดอะไรไม่ครบหรือเปล่าครับ และช่องหารค่าเลี่ยในฟอร์ม ก้ออยากให้มีทศนิยมแค่สองเหมือนในคิวรี่
ที่แก้ได้แล้ว แต่มาแสดงในฟอร์มยังมีมายาวเลยครับ ขอบคุณมากครับ อาจารย์ในบอร์ดนี้ที่ให้ความรู้ครับ


4
ผมใส่โค๊ดหารหาค่าเฉลี่ยผลมันออกมาอย่าที่เห็นนะครับ รบกวนอาจารย์ช่วยทีครับ ขอบคุณมากครับ

5
ไม่รู้ไปปรับอะไรตอนไหนครับไม่ขึ้นโชว์เลย


6
ถ้าเราใช้คอมโบบ๊อกคีย์ข้อมูล พอเจอข้อมูลชื่อใกล้เคียงกันเรียงเยอะๆ ต้องคอยมาใช้สกอร์เม้าเลื่อนแล้วคลิ๊กอีกที เราสามารถที่จะ ใช้แป้นคีย์บอร์ด แป้นลูกศรขึ้นลงเพื่อหาข้อมูลใก้เคียงได้ไหมครับ และต้องเขียนโค๊ดสั่งเพิ่มยังไงหรือเปล่าครับ พอดีเพิ่งฝึกหัดทำครับและเรียนรู้จากในบอร์ดนี้ครับ กับอาจารย์ทุกๆท่านครับที่เข้ามาให้ความรู้ต้องขอขอบคุณด้วยครับ

7
อยากลองเขียนมาใช้งานคล้ายๆ โปรแกรม pos ตามเซเว่นน่ะครับสามารถทำได้ไหมครับ

8
พอดีผมมือบอนครับอยากลองดู ไปคลิกขวาที่ Form แล้วกด hide มันหายไปแล้วจะเรียก form คืนยังไงดีครับ ทำมาตั้งนาน ขอบคุณมากครับ

หน้า: [1]