แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - pattaya48150

หน้า: [1]
1
Form-Employee ที่ผมสร้างมาคือเวลาเราบันทึกข้อมูลผมอยากให้บันทึกข้อมูลลงในตารางใหม่ไปด้วยได้ไหมครับ ตารางใหม่อาจจะเป็นตาราง EmployeeNew ประมาณนี้สามารถทำได้ไหมครับ

2
ผมสร้างฟอร์มขายขึ้นมา โดยที่ให้ผู้ขายเป็นคนกำหนดราคาเอง อยากถามว่า ถ้าผมต้องการออกบิลการขายในแต่ละบิลให้แสดงทั้งสินค้าทั้งหมดออกมาด้วย พร้อมกับตัวสินค้าที่ถูกขายไป ต้องทำยังไงครับ ไปไม่เป็นจริงๆครับ ปล. ผมทำได้แต่ตัวสินค้าที่ถูกขายได้อย่างเดียวครับ ทำให้แสดงพร้อมกันในบิลเดียวทำไม่เป็นครับ รบกวนชี้แนะด้วยครับ

3
ต้องการให้ตรงช่อง text ในform แสดงตัวเลข record ปัจจุบันที่ครับรบกวนแนะนำด้วยครับ

4
คือ อยากให้รายงานแสดงลำดับนักเรียนแบบอัตโนมัติ ต้องทำยังไงครับ รบกวนสอบถามหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ

5
รบกวนสอบถามหน่อยครับ คือ ผมสร้างโปรแกรม เก็บข้อมูลนักเรียน โดยใช้ms access แล้วสิ่งที่ต้องการก็คือ อยากให้ครูแต่ล่ะคนสามารถกรอกข้อมูลนักเรียนได้ทุกคน ซึ่งที่โรงเรียนไม่มีระบบ server อาคารแต่ล่ะอาคารก็อยู่ห่างกันพอประมาณเดินสายแลนก็ลำบาก เลยแค่ใช้เน็ตจากสัญญาณwifi เท่านั้น
จึงอยากขอสอบถามหน่อยครับว่า พอจะมีวิธีไหนไหมครับ ที่จะทำให้ครูสามารถใช้โปรแกรมได้ร่วมกัน มือใหม่ครับ ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร ขอบคุณครับ

6
คือผมอยากให้ในช่อง text box แสดงหมายเลข เร็คคอรดที่กำลังใช้งานอยู่ครับ เช่นอยู่เร็คคอร์ดที่ 5 ก็ให้แสดงหมายเลข 5 ครับ รบกวนหน่อยครับ

7ขอสอบถามดังนี้นะครับ
                           1.อยากให้แสดง รหัสอาหาร,ชื่ออาหาร ทีไม่มีการสั่งซื้อ
                           2.อยากให้แสดง รหัสอาหาร,ชื่ออาหาร ที่มีการสั่งซื้อมากที่สุด

หน้า: [1]