แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - chai

หน้า: 1 ... 3 4 5 [6]
81
ขอเสนอ "Access VBA ติดต่อกับ API" ด้วยนะครับ   

82
เรียนรู้เบื้องต้นให้เชี่ยวชาญก่อนครับ ส่วนขั้นสูงมาเรียนรู้ในเว็บนี้ครับ ผมรับรอง ตำราไหนๆก็ไม่เทียบเท่า แต่ละท่านที่แนะนำ เทพทั้งนั้น!!!! Confirm...

83
หาร้าน online ครับ ยังมีเยอะ
ผมยกตัวอย่าง chulabook.com ,se-ed.com

84
ต้องการเก็บวันที่และเวลาของเครื่อง server เพื่อเก็บในฐานข้อมูล ทำอย่างไรครับ ทั้ง ms access back-end และ mysql server back-end

85
ตามที่ลองใช้งานตามคำแนะนำ โปรแกรมจะสามารถใช้งานได้บาง Tool bar เช่น ใส่เลขที่บรรทัด code ได้ แต่ Auto Indentation ไม่สามารถใช้งานได้ น่าจะเพราะ version ทดลองใช้งาน? 

86
ขึ้นดังภาพครับ ยังใช้งานไม่ได้ โปรแกรมใช้งานฟรี 3 วัน


87
ใครพอจะทราบวิธีจัดการฟอร์แมตโค้ด ms access VBA แบบอัตโนมัติบ้างครับ แบบให้ดูสวยงาม อ่านง่าย
ผมใช้ Access 2007,2010

88
ห้อง MS Access / ส่ง SMS จาก ms access
« เมื่อ: 24 ก.ค. 62 , 17:48:58 »
ผมต้องการใช้ ms access ทำระบบส่ง sms เข้าโทรศัพท์มือถือ แจ้งเตือนวันนัดให้ผู้ป่วยทราบ ก่อนถึงวันนัดจริง โดยในฐานข้อมูลมีเบอร์โทรศัพท์แล้ว ไม่ทราบว่าจะทำได้หรือไม่ครับ ถ้าได้ขอคำแนะนำว่าต้องทำอย่างไร ขอบคุณครับ

89
ขอความชัดเจนอีกนิดครับ ให้ Count อะไร แล้ว import2 ทำงานอะไรครับ ถ้าเป็นไปได้ขอศึกษา Code ตัวเต็มได้ไหมครับ ขอบคุณมาก

90
ผมใช้ mysql database เป็น Back-end และ MS Access เป็น Front-end มีปัญหาอยู่ว่าหากเครื่อง  client ไม่สามารถติดต่อ กับ mysql server ได้ ตัว ms access ก็จะ error แล้วหยุดทำงานทันที ดังนั้นจึงอยากได้ code ที่ตรวจสอบการเชื่อมต่อกับ database หากเครือข่ายขัดข้อง ไม่สามารถเชื่อมต่อได้ให้แสดงข้อความ ว่า การเชื่อมต่อขัดข้อง ระบบกำลังเชื่อมต่อ....... จากนั้นโปรแกรมจะเชื่อมต่อกับ database  ให้อัตโนมัติจนสำเร็จ หากเชื่อมต่อไม่สำเร็จในเวลาที่กำหนด แจ้งเตือนว่า ไม่สามารถเชื่อมต่อฐานข้อมูลได้ มีปุ่มตัวเลือกว่า ต้องการเชื่อมต่ออีกครั้ง หรือ ยกเลิกการเชื่อมต่อ
หรือท่านใดมีคำแนะนำวิธีอื่น กรุณาด้วยครับ

92
ใช้งานได้ดีมาก ผมนำมาประยุกต์ให้แจ้งเตือนโดยการประมวลผลจากฐานข้อมูล เมื่อถึงเวลาที่กำหนด ทำงานแบบ real time
 

หน้า: 1 ... 3 4 5 [6]