แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nawahovvp

หน้า: [1] 2
1

พอจะเป็นไปได้ไหมถ้าผมสร้าง Text Box Doc ขึ้นมา ใส่ข้อมูลกรอง คือ ถ้าใส่Doc 1 แล้วให้ข้อมูล Detail Doc 1 เด้งขึ้นมา แล้วถ้าใส่ ข้อมูล 3 อีกก็ให้ ให้ข้อมูล Detail Doc 3 ต่อจากข้อมูล Doc คล้ายเป็นตัวกรอง2


อยากให้ข้อมูล Reflash ตามข้อมูลโดยไม่ต้องกด Reflash  โดยการคีย์ข้อมูลฝั่ง Doc แล้ว ไปกรองข้อมูล ฝั่ง Detail โดยไม่ต้องกดปุ่ม Reflash
เช่น ถ้าใส่ข้อมุล Doc 1,2,3  ก็ให้ฝั่ง Detail กรองข้อมูลตามแบบ Auto ครับ
ขอบคุณมากครับ

3
ได้แล้วขอบคุณมากครับ

4
อยากให้ตารางเก็บข้อมูลโดยมีเงื่อนไข โดยข้อมุลตาราง ฟิล Barcode เก็บข้อมูล A$102154 แล้วอยากให้ฟิล IDProduct เก็บข้อมูลเป็น 102154

โดยตัด A$ ออก5
ได้แล้วครับขอบคุณมากครับ

6
ไฟล์ที่พี่ส่งมาผมใช้ Access 2007 แล้วมันไม่มีข้อมูลครับ ผมลองสร้างปุ่มที่ฟอร์ม แล้วมัน Error ครับ หรือผมน่าจะทำอะไรผิดไป ยังไงขอบคุณมากครับ

7


อยากให้โปรแกรม เติมข้อมูลตาราง LV ช่องว่างตาม IDNumber เช่น IDNumber 1 เป็น โค๊ก LV a ก็อยากให้  IDNumber 1 ที่เป็น แป๊ปซี่ ให้ LV เป็น a ด้วย  ตามตาราง B

8
ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ

9
ผมต้องการ คลิ๊กตรงฟอร์ม ข้อมูล Select คลิ๊กถูกแล้วให้ ข้อมูลในฟอร์มย่อย complete เป็นติ๊กถูกตาม ถ้า ติ๊กออก ฟอร์มย่อยก็เปลี่ยนตาม
 


[ไฟล์แนบถูกลบโดยผู้ดำเนินการ]

10
ขอบคุณมากครับ ส่วนตัวผมนับถือผู้สอนผู้ชี้แนะ เป็น อาจารย์หมดครับ แต่ยังไงขอบคุณมากครับ

11
ขอบคุณมากครับอาจารย์
ผมลอง Run แล้วมันติดว่า การกระทำหรือเหตุการณ์ถูกบล็อกโดยปิดโหมดการใช้งาน


12
สอบถาม ผมจะสร้าง สร้าง Queries ผลรวมที่แสดงเลขที่เอกสารด้วยได้ไหม ตามรูป ตารางข้อมูล

13
ลองหัดเล่นแบบผู้ศึกษามือใหม่ ผมมีข้อมูลที่เป็น Queries ที่สร้างเปรียบเทียบค่าความต่างเช่นผลรวมของสินค้า ระหว่างข้อมูล 2 Table แล้ว แล้วจะเอาข้อมูลอีก Table มาชนข้อมูลที่เป็น Queries นี้ ก็จะเป็น ข้อมูลอีก Queries นึง พอเสร็จแล้ว จะแก้ไขข้อมูล ในฝั่ง Table มันไม่สามารถแก้ไขแล้ว แม้ตั้ง Recordset Type:Dynaset (Inconsistent Updates) ขอรบกวนอาจารย์ด้วยครับ ผมมือใหม่หากถามไรผิดไปขออภัยด้วยครับ ศึกษาแบบ ลูกทุ่งจริงๆ

14
ได้แล้วครับขอบคุณอาจารย์มากๆครับ

15
ขอคำแนะนำหน่อยครับพอดี คอมพิวเตอร์ต่อ printer ไว้ 2ตัว คือ  Printer Lazer พิมพ์เอกสารปกติ แล้วก็ต่อ Printer Barcode เวลาเราจะพิมพ์ Report เช่น

Report 1 ใช้ Printer Lazer
Repor 2 ใช้ Printer Barcode

เราสามารถ Set ค่าได้ไหมว่า ในแต่ละ Report สามารถ fix Printer ได้เองโดยเราไม่ต้องออกมา Set printer ด้านนอก

16
อาจารย์ขอคำชี้แนะด้วยครับ

หน้า: [1] 2