แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - prajak

หน้า: 1 ... 13 14 15 [16]
241
ยังทำไม่ได้เลยครับ งง 555 เพิ่งหัดทำครับ

242
คุณ pizza_p ครับ ผมต้องการแค่ให้ช่อง Discount ของ Subform แสดง % เหมือนกับช่อง Discount ของ main form แค่นั้นเองนะครับ ไม่แน่ใจว่าที่คุณ pizza_p แนะนำมาถูกต้องมั้ยครับ

243
ผมทำฟอร์ม PO มา1ฟอร์ม โดยในฟอร์มจะมีอยู่2ส่วน คือ PO Header (main form) และ PO Details (sub form)
PO Header มี Table ชือ POHead
PO Details มี Table ชื่อ PODetails
รบกวนสอบถามว่าในช่อง Discount ของ Main form ถ้าผมต้องการให้เวลาเราป้อนตัวเลข(%สวนลด)ลงไป ให้ค่าที่ป้อนวิ่งไปกรอกในช่อง Discount ของ sub form ทุกช่องโดยอัตโนมัติ สามารถทำได้อย่างไรครับ


244
ถ้าไม่ใช้คำสั่ง SQL มีคำสั่งอื่นหรือเปล่าครับ ดูเหมือนจะไปไม่รอดครับ ไม่เป็น SQL เลย

245
รบกวนสอบถามครับ ผมมีtableแผนกตัด กับtable HR (ตามรูป) ในฟิวด์Outputตัด ของtable HR ถ้าผมต้องการให้ดึงค่าจากฟิวด์จำนวนตัดoutput ของtableแผนกตัดมาใส่ โดยให้ค่าทั้งหมดของวันที่1รวมกันเลย จะต้องใช้สูตรหรือคำสั่งอะไรครับ


246
ขอโทษทีครับ ผิดพลาดเล็กน้อย ตอนนี้ผมแก้ปัญหาได้แล้วครับ เป็นที่การตั้งสิทธิ์การเข้าถึงของแต่ละเครื่องครับ ขอบคุณมากๆนะครับ

247
รบกวนสอบถามครับ ผมใช้ Button เพื่อสร้างคำสั้ง Add New Record หลังจากที่ save โปรแกรมเป็น .ACCDE เพื่อไปเปิดกับเครื่องอื่นแล้ว Link table มายัง Server กลาง
เจอปัญหาบางเครื่องกดปุ่ม Add New Order ได้ แต่บางเครื่อง กด Add New Order แล้วขึ้น Error  " You can't go to the specified record ตามรูป ไม่ทราบสาเหตุเป็นเพราะอะไรครับ[ไฟล์แนบถูกลบโดยผู้ดำเนินการ]

248
รบกวนสอบถามนะครับ ผมใช้ button ในคำสั่ง Duplicate record ถ้าต้องการให้เวลากดปุ่มเพื่อจะให้ copy ข้อมูล จะมี popup ขึ้นมาถามก่อนว่า " คุณต้องการ Copy ข้อมูลหรือไม่ " ถ้ากดใช่ ก็จะสั่งให้ copy แต่ถ้ากดไม่ใช่ ก็ไม่ต้อง copy ครับ[ไฟล์แนบถูกลบโดยผู้ดำเนินการ]

หน้า: 1 ... 13 14 15 [16]