แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jee007

หน้า: 1 [2]
19
ผมรวมแล้วยอดรวมบันทัดแรกมันจะไม่รวมตลอดเลยครับ อาจารย์ ผมเขียนโค๊ดอะไรไม่ครบหรือเปล่าครับ และช่องหารค่าเลี่ยในฟอร์ม ก้ออยากให้มีทศนิยมแค่สองเหมือนในคิวรี่
ที่แก้ได้แล้ว แต่มาแสดงในฟอร์มยังมีมายาวเลยครับ ขอบคุณมากครับ อาจารย์ในบอร์ดนี้ที่ให้ความรู้ครับ


20
ผมใส่โค๊ดหารหาค่าเฉลี่ยผลมันออกมาอย่าที่เห็นนะครับ รบกวนอาจารย์ช่วยทีครับ ขอบคุณมากครับ

21
ฟอร์ม Header ในซับฟอร์น่ะครับที่หาย

22
ไม่รู้ไปปรับอะไรตอนไหนครับไม่ขึ้นโชว์เลย


23
ได้แล้วครับ ตรงกับที่ใจต้องการเลยครับขอบคุณมากครับกรอกข้อมูลไวขึ้นครับ พอดีมีข้อมูลใกล้เคียงกันเยอะน่ะครับ

24
ใช้สกอร์เม้าส์ได้อยู่ครับอาจารย์ แต่ต้องยกมือไปมาตลอดเลยอ่ะครับ คือบางครั้งข้อมูลใกล้เคียงกันอยากใช้ปุ่มลูกศรเลื่อนหาน่ะครับแบบว่าอีกสองบรรทัดเจอข้อมูลที่ต้องการแล้ว ถ้ากดลูกศรสักสองทีเจอจะได้ไม่ต้องยกมือมาใช้เม้าส์น่ะครับ

25
ผมลองแล้วมันไม่ได้น่ะครับ กดลูกศรขึ้นลงมันกลายเป็นขีดนิ่งๆเลยครับ ถ้าลูกศรซ้ายขวาก้อ เคอเซอร์เลื่อนขีดๆไปปาตามปกติ แต่ขึ้นลง ไม่มีผลอะไรเลยอ่ะครับ อยากให้มันเลื่อนรายชื่อในคอมโบบ๊อก เหมือนปุ่มกลางของเม้าส์อ่ะครับ

26
ถ้าเราใช้คอมโบบ๊อกคีย์ข้อมูล พอเจอข้อมูลชื่อใกล้เคียงกันเรียงเยอะๆ ต้องคอยมาใช้สกอร์เม้าเลื่อนแล้วคลิ๊กอีกที เราสามารถที่จะ ใช้แป้นคีย์บอร์ด แป้นลูกศรขึ้นลงเพื่อหาข้อมูลใก้เคียงได้ไหมครับ และต้องเขียนโค๊ดสั่งเพิ่มยังไงหรือเปล่าครับ พอดีเพิ่งฝึกหัดทำครับและเรียนรู้จากในบอร์ดนี้ครับ กับอาจารย์ทุกๆท่านครับที่เข้ามาให้ความรู้ต้องขอขอบคุณด้วยครับ

27
ขอบคุณครับ ผมก้อเรียนกับคลิป อาจารย์แหละครับ ต้องขอบคุณด้วยนะครับ

28
ชอบคุณครับ พอดีลองสั่งจอมือสองมาทดลองอยู่ครับ ยังมาไม่ถึงเลย เดวได้ผลยังไงจะมาแจ้งอีกทีครับ

29
แล้วถ้าไม่ใช้คีย์บอร์ดป้อนข้อมูลล่ะครับ

30
อยากลองเขียนมาใช้งานคล้ายๆ โปรแกรม pos ตามเซเว่นน่ะครับสามารถทำได้ไหมครับ

31
คือผมไปคลิ๊กขวาที่ตัวอ๊อฟเจ็คFormเลยน่ะครับ ที่มันหายออกไป ไม่ได้หายทั้งหน้าต่างอ่ะครับ มันหายออกจากกลุ๊ปของมันเลยอ่ะครับ

32
พอดีผมมือบอนครับอยากลองดู ไปคลิกขวาที่ Form แล้วกด hide มันหายไปแล้วจะเรียก form คืนยังไงดีครับ ทำมาตั้งนาน ขอบคุณมากครับ

หน้า: 1 [2]