น้ำหอมผู้หญิง YSL เพิ่มเสน่ห์เพิ่มความมั่นใจในแบบคุณ


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

31 พ.ค. 64 , 16:44:52
อ่าน 820 ครั้ง

yslbeautyth

  • ประชาสัมพันธ์
  • กระทู้: 1

  • ขอบคุณ ไท.Access

    • ดูรายละเอียด

น้ำหอมผู้หญิง YSL เพิ่มเสน่ห์เพิ่มความมั่นใจในแบบคุณ

ถ้าพูดถึงแบรนด์กูตูร์อย่าง Yves Saint Laurent นอกจากเมคอัพปังๆ รวมถึงสกินแคร์สุดพรีเมี่ยม หลายคนคงนึกถึงน้ำหอมผู้หญิง ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ มาอย่างยาวนาน เพราะไม่เพียงแค่การแต่งหน้า แต่น้ำหอมก็เป็นอีกหนึ่งสัมผัสที่จะทำให้คนรอบข้างรู้สึกถึงคาแรคเตอร์ รวมถึงสัมผัสเสน่ห์ในอีกด้านของเรา

    • โอกาสสำคัญยิ่งต้องมั่นใจ ชวนสาวๆ เพิ่มความมั่นใจ ครีเอทลุคหวานโรแมนติก ด้วยน้ำหอมผู้หญิง YSL

สำหรับน้ำหอมยอดนิยมของ YSL ที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลจนใครๆ ก็ต่างอยากเป็นเจ้าของ คงหนีไม่พ้นน้ำหอม YSL Mon Paris Couture Eau de Parfum กลิ่นล่าสุดของแบรนด์ เพียงแค่ชื่อกลิ่นก็ทำให้นึกถึงความโรแมนติกหรูหราของมหานครปารีส โดยน้ำหอม YSL Mon Paris Couture Eau de Parfum นี้ นำเสนอกลิ่นแนวชีเพร ฟลอรัล ซิตรัส (chypre floral citrus) คือ กลิ่นหอมราวกับความรักสุขล้นแสนอัศจรรย์ ซึ่งแตกต่างจากสองความหอมแรกคือ Mon Paris Eau de Toilette และ Mon Paris Eau de Parfum

สาวๆ ที่มีนัดสำคัญ โดยเฉพาะเดทแรกแล้วล่ะก็ น้ำหอมผู้หญิง ​YSL Mon Paris Couture Eau de Parfum เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพื่อเพิ่มความประทับใจ พร้อมเพิ่มความมั่นใจในโอกาสพิเศษอีกด้วย โดย น้ำหอม YSL Mon Paris Couture Eau de Parfum นั้นเริ่มต้นด้วยกลิ่นแรกที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาที่คุ้นเคยของมะกรูดจากแคว้นคาลาเบรีย กลิ่นราสพ์เบอรี่ ผสานกับกลิ่นเกรปฟรุ้ต แต่ครั้งนี้แตกต่างด้วยความสุขสดชื่นจากกลิ่นหวานฉ่ำของลิ้นจี่ และกลิ่นละมุนลึกของส้มแมนดาริน ในขณะที่ medium note ใช้กลิ่นดอกไม้นานาพรรณ ทั้งดอกลำโพง ดอกโบตั๋นสีขาว และดอกส้ม เจือด้วยกลิ่นหอมฟุ้งทว่าล้ำลึกของดอกกุหลาบตูม และตบท้ายด้วยความลุ่มลึกและเร่าร้อนของไม้หอมอย่างพิมเสนต้นจากประเทศกัวเตมาลา และความหอมอุ่นของแอมบร็อกซ์ กับกลิ่นหวานบริสุทธิ์จากไวท์ มัสก์  ด้วยความซับซ้อนของกลิ่นและการผสมผสานที่ลงตัว ทำให้น้ำหอม Mon Paris Couture คือความหอมรูปแบบใหม่ มอบความหอมสดชื่นชีวิตชีวา ทว่าหวานหอมนุ่มนวล ในขณะเดียวกันก็นุ่มลึกและเย้ายวนหรูหรา สาวๆ ที่มีนัดสำคัญโดยเฉพาะกับหนุ่มๆ แล้วล่ะก็ อย่าลืมเพิ่มเสน่ห์ด้วยน้ำหอม YSL Mon Paris Couture เพื่อรังสรรค์ให้ช่วงเวลาล้ำค่านั้นน่าจดจำยิ่งกว่าเดิม

นอกจากน้ำหอม YSL Mon Paris Couture Eau de Parfum แล้ว ก็ยังมีน้ำหอมผู้หญิง ​YSL อีกหลายกลิ่นให้ได้เลือกสรร ทั้ง YSL OPIUM EDP สร้างความหลงใหลด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนของส้มและเบอกามอต หรือ YSL LIBRE EAU DE PARFUM น้ำหอมสำหรับผู้หญิง ในตระกูลกลิ่นฟลอรัลที่ให้ความรู้สึกเท่และเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน

เป็นเจ้าของบิวตี้ไอเท็มและน้ำหอมผู้หญิง YSL ได้ที่ https://www.yslbeautyth.com/ พร้อมรับข่าวสารและโปรโมชั่นมากมายเพื่อลูกค้าคนสำคัญอย่างคุณ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02 มิ.ย. 64 , 00:14:58 โดย yslbeautyth »

 


บอร์ดเรียนรู้ Access สำหรับคนไทยThere are no comments for this topic. Do you want to be the first?
 

Sitemap 1 2 3 4 5