หาคำตอบ คอลเกต แอดวานส์ ไวท์เทนนิ่ง ช่วยทำให้ฟันขาวได้อย่างไร


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06 พ.ย. 65 , 13:14:20
อ่าน 268 ครั้ง

rezrezmore

  • ประชาสัมพันธ์
  • กระทู้: 240

  • ขอบคุณ ไท.Access

    • ดูรายละเอียด

หาคำตอบ คอลเกต แอดวานส์ ไวท์เทนนิ่ง ช่วยทำให้ฟันขาวได้อย่างไร
ฟันขาวใสไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากหากคุณรู้วิธีในการดูแลรักษา โดยปกติแล้วผิวฟันของเราต้องพบเจอกับเศษอาหารละสิ่งสกปรกทุกๆ วัน การแปรงฟันก็คือวิธีการกำจัดเศษอาหารเหล่านั้นให้หลุดออกไป อย่างไรก็ตามแค่การแปรงฟันอย่างเดียวก็ไม่เพียงพอ การหายาสีฟันที่ได้ประสิทธิภาพจึงเป็นอีกสิ่งที่ควรใส่ใจ คอลเกต แอดวานส์ ไวท์เทนนิ่งถือว่าเป็นหนึ่งในยาสีฟันชั้นนำที่สามารถช่วยให้คุณฟันขาวขึ้นได้ง่ายๆ เพียงแค่รักษาระเบียบวินัยเท่านั้น เพื่อที่ทุกคนจะได้มีฟันขาวสวยไว้เพิ่มความมั่นใจ เรามาหาคำตอบเกี่ยวกับตัวช่วยทำให้ฟันขาวไปพร้อมๆ กับคอลเกต แอดวานส์ ไวท์เทนนิ่งกันเลย


https://www.pexels.com/th-th/photo/3762400/


อะไรคือตัวช่วยที่จะทำให้ฟันขาว?
ก่อนจะมาหาคำตอบว่า “คอลเกต แอดวานส์ ไวท์เทนนิ่ง” จะช่วยทำให้ฟันคุณขาวขึ้นได้อย่างไร ก็ต้องมาทำความรู้จักกับตัวช่วยที่จะทำให้ฟันของคุณขาวขึ้นก่อน หากไปร้านทำฟัน การฟอกฟันก็เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนอยากฟันขาวอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าหากคุณไม่ได้มีงบประมาณมากนัก การทำความสะอาดฟันด้วยยาสีฟันที่มีส่วนผสมของสารขัดฟันก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุ้มค่า คุ้มราคา ตัวอย่างสารขัดฟันที่น่าสนใจก็คือ “ไมโครคริสตัล” ซึ่งเป็นสารขัดฟันที่จะช่วยลดความสกปรกที่สะสมอยู่บนผิวฟันออกไปได้ หากใช้ยาสีฟันที่มีส่วนประกอบของสารนี้ ก็จะทำให้ฟันค่อยๆ ขาวขึ้นไปตามระดับ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวฟันอีกด้วย

ยาสีฟันควรมีสารอะไรเป็นส่วนผสม?
นอกจากนี้แล้วในขั้นตอนของการเลือกใช้ยาสีฟันเพื่อฟันขาว คุณจะมองหาแต่ส่วนผสมของสารขัดฟันอย่างเดียวไม่ได้ เพราะถ้าหากขาด “ฟลูออไรด์” ไป สักวันหนึ่งปัญหาฟันผุก็จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ฟลูออไรด์สามารถป้องกันฟันผุได้ทั้งฟันที่ขึ้นแล้วและฟันที่ยังไม่ขึ้น สำหรับคอลเกต แอดวานส์ ไวท์เทนนิ่งนี้ก็มีส่วนผสมของฟลูออไรด์เรียบร้อย

คอลเกต แอดวานส์ ไวท์เทนนิ่งดียังไง
เมื่อเรารู้แล้วว่าการเลือกยาสีฟันต้องสังเกตส่วนผสมอะไรบ้าง ก็ถึงเวลาทำความรู้จักกับคอลเกต แอดวานส์ ไวท์เทนนิ่งแบบเจาะลึกกัน ยาสีฟันตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากฟันขาวใส มีฟลูออไรด์พร้อมพัฒนาด้วยสูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดคราบสะสมบนผิวฟันได้เป็นอย่างดี มาพร้อมไมโครคริสตัลช่วยให้ฟันขาวและฟลูออไรด์ห่างไกลฟันผุ ทั้งหมดนี้ได้รับการศึกษาทางคลินิกในอาสาสมัครจำนวน 79 คน จากช่วงอายุระหว่าง 18-70 ปี ช่วงเดือนก.ค. ปี 2547 ณ ประเทศจีนมาแล้วเรียบร้อย ฟันขาวง่ายๆ ใน 14 วันคือสิ่งที่ยาสีฟันตัวนี้สามารถทำได้หากใช้อย่างสม่ำเสมอ


เพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องการเปลี่ยนฟันเหลืองให้เป็นฟันขาว คอลเกต แอดวานส์ ไวท์เทนนิ่งก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสมกับความต้องการนี้ โดยแนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นผลได้ชัดเจนที่สุด เรียกได้ว่าเป็นยาสีฟันที่เพรียบพร้อม สามารถดูแลช่องปากของคุณได้อย่างปลอดภัย ไร้ฟันผุ ฟันขาวสวยใสเป็นธรรมชาติ


 


บอร์ดเรียนรู้ Access สำหรับคนไทยThere are no comments for this topic. Do you want to be the first?
 

Sitemap 1 2 3 4 5