เน็ตบ้านช้า แจ้งปัญหาเน็ตบ้านพร้อมติดตามบริการได้ด้วยตัวคุณเอง


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01 ก.ค. 65 , 10:21:23
อ่าน 26 ครั้ง

guupost

  • สมาชิกไท.Access
  • กระทู้: 3

  • ขอบคุณ ไท.Access

    • ดูรายละเอียด

สถานการณ์ช่วงนี้ที่เราต้องทำงานหรือเรียนที่บ้านสั่งซื้อของออนไลน์ฤดูคอนเทนต์ต่างๆจะทำอะไรๆ ก็ใช้อินเตอร์เน็ตบ้านแบบนี้ท่านอาจวิตกกังวลว่าหากเกิดปัญหาสัญญาณเน็ตบ้านต้องทำยังไง มะลิ AI ผู้ช่วยออนไลน์ของคุณ ๆมาแล้วพร้อมช่วยเหลือลูกค้าทรูจัดการปัญหาเน็ตบ้านช้า linkและติดตามบริการได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองบนแอป true iService

แอป true iService app ที่ลูกค้าทรูทุกคนควรโหลดไว้เนื่องด้วยนอกจากจะช่วยเรื่องดูบิล จ่ายบิลแล้ว คุณยังสามารถแจ้งปัญหาการใช้งานเน็ตบ้านได้ด้วย หลังจากที่ดาวน์โหลดและเปิดใช้งาน true iService แล้วเข้าสู่ระบบด้วย true ID ของคุณ จากนั้นเลือกเมนูสอบถามทรูแล้วเลือกไอคอนแจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้งปัญหาการใช้งานเน็ตบ้านช้า linkเลือกทรูออนไลน์แล้วแชทถามหรือกดเลือกปัญหาที่ต้องการแจ้งมะลิ AI พร้อมให้คำแนะนำ แก้ไขปัญหาเบื้องต้นแล้วประสานไปยังผู้เชี่ยวชาญเพื่อมาดูแลคุณ

ซึ่งเมื่อคุณแจ้งปัญหาการใช้งานแล้วยังสามารถติดตามบริการได้บน true iService โดยเลือกที่เมนูสอบถามทรูแล้วเลือกติดตามสถานะการบริการสั่งซื้อ หลังจากนั้นเลือกงานซ่อมเน็ตบ้าน linkคุณก็สามารถติดตามการนัดหมายช่าง ตรวจสอบเวลาและสถานที่นัดได้เลย มะลิและผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแลลูกค้าทรูไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาเน็ตบ้านที่อาจเกิดขึ้นให้คุณลูกค้าใช้เน็ตได้เร็ว แรงอย่างไม่มีสะดุด

สัมผัสชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่ากับมะลิ AI ผู้ช่วยออนไลน์ที่คอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง อย่าลืมโหลด true iService app ดีๆ ที่พร้อมให้คุณดาวน์โหลดแล้ววันนี้ แล้วพบกับมะลิในทุกๆ ตอน เนื่องจากมะลิยังมีอีกหลายคลิปดีๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายดายขึ้นกรรมวิธีแก้ไขปัญหาสัญญาณ Wireless อ่อน
1. เปลี่ยนตำแหน่งที่วาง Wireless Router หรือ ย้ายตำแหน่งที่ใช้งานคอมพิวเตอร์
2. เปลี่ยนเสา Wireless ให้กับ Router
3. ดัดแปลงทำ ที่ช่วยกระจายสัญญาณ
4. เพิ่มอุปกรณ์ที่เป็น Wireless Repeater
5. เปลี่ยน Wireless Router ที่มีกำลังส่งสูงขึ้น

3 วิธีแก้ปัญหาสัญญาณ WiFi ให้ครอบคลุมพื้นที่การใช้งาน
1. วาง Router หรืออุปกรณ์เชื่อมต่อและกระจายสัญญาณ WiFi ในบริเวณใช้งานบ่อยที่สุด
2. ปรับเสาสัญญาณให้ตั้งตรงและวางให้ห่างจากมุมอับบริเวณ บริเวณที่มีสิ่งกีดขวางหรือกำแพงหนา
3. หาพื้นที่ใช้งานมากกว่า 50 ตารางเมตรหรือเป็นบ้าน 2 ชั้น ควรติดอุปกรณ์เสริมเพื่อขยายสัญญาณ WiFi จาก router ให้ครอบคลุมการใช้งานมากยิ่งขึ้น
พบปัญหาการใช้งาน คลิก แจ้งปัญหาเน็ตบ้านช้า link

ทั้งนี้ สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการใช้งานบรอดแบนด์ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ของบ้านยิ่งขึ้น สามารถเลือกบริการเพิ่มเติมได้ เพิ่มความบันเทิงให้ทุกห้องภายในบ้านยิ่งขึ้นไปอีก จากแพกเกจ ‘True Gigatex Smart Plus’ ที่มาพร้อมกับกล่องทรูไอดี ทีวี แล้ว คุณลูกค้ายังสามารถเพิ่มกล่องทรูไอดี ทีวี ได้อีก ด้วยค่าบริการแค่เพียง 50 บาทต่อเดือนต่อจุด ติดตั้งอุปกรณ์เสริม True Gigatex MESH WiFi โดยไม่ต้องเดินสาย LAN ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Band Steering เพิ่มพื้นที่กระจายสัญญาณไวไฟได้แรงทั่วบ้าน ในราคาเพียงเดือนละ 100 บาทต่อจุด โดยเลือกสมัครเพิ่มเติมได้ทุกแพกเกจ ติดต่อ True Call Center link สอบถามด้านการใช้งาน โทร. 1242 สมัครบริการใหม่ โทร. 027008000

 


บอร์ดเรียนรู้ Access สำหรับคนไทยThere are no comments for this topic. Do you want to be the first?