สมัครสมาชิก
 

ทำแค่นี้มัน ขึ้นแถบเหลืองได้ไงอ่ะครับ



0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06 ต.ค. 62 , 21:47:18
อ่าน 71 ครั้ง

boreris

  • สมาชิกไท.Access
  • กระทู้: 5

  • ขอบคุณ ไท.Access

    • ดูรายละเอียด

ผมเขียนลองแบบสั้นๆเองนะ มันขึ้นสีเหลืองคือยังไงครับ
ผมเพิ่งหัดใช้ access เอง เริ่มท้อล้ะ


 

06 ต.ค. 62 , 21:52:06
ตอบกลับ #1

สันติสุข

: ทำแค่นี้มัน ขึ้นแถบเหลืองได้ไงอ่ะครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 06 ต.ค. 62 , 21:52:06 »
from sale_H ไม่ใช่ form sale_H
ช่วยพกถุงผ้า/ถุงพลาสติกไปซื้อของเพื่อลดการใช้พลาสติก ขยะ รักษาสิ่งแวดล้อม และไม่ให้ภาวะโลกร้อนวิกฤติเร็วขึ้นกว่านี้
ช่วยคลิกโฆษณาข้างล่างนี้ เพื่อสนับสนุนเวปบอร์ดด้วยครับ
:nice day:
 

07 ต.ค. 62 , 22:26:47
ตอบกลับ #2

OddyWriter

: ทำแค่นี้มัน ขึ้นแถบเหลืองได้ไงอ่ะครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 07 ต.ค. 62 , 22:26:47 »
ต่อจาก อ.สันติสุข

ต้องตบท้ายด้วย ; ด้วยเสมอ

จะเป็น

SELECT * FROM sale_H;
นะคะ (ไม่ใช่นะค่ะ) สวัสดีค่ะ (ไม่ใช่สวัสดีคะ)

คะ/ค่ะ ถึงเวลาวาระแห่งชาติหรือยัง
 


บอร์ดเรียนรู้ Access สำหรับคนไทย