แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - PooPae

หน้า: [1]
1

จากรูปด้านบนคือหลังจากที่เปิดฟอร์มมาแล้วมันไม่เริ่มต้นใหม่ค่ะหลังจากที่เปิดฟอร์มจึงอยากทราบว่ามีกระบวนการทำอย่างไร และอยากทราบคำสั่งแสดง reccord ทั้งหมดใน subform ค่ะ ลองใช้ requery แล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น รบกวนด้วยนะคะ  :cry:

2
ขออนุญาตแนบคลิปต้นแบบค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=choPri7y_o4&ab_channel=NanaSara
ตอนนี้เป้ทำชิ้นงานเหมือนกับวิดีโอเลยค่ะ ตอนนี้ติดขั้นตอนการทำรายงานให้ได้แบบในวิดีโอ เขาจะดึงข้อมูลจาก combo box ไปอยู่ในรายงานด้วย แต่เนื่องด้วยเป้ทำ report ไม่ค่อยเป็นค่ะ จึงอยากวอนอาจารย์ช่วยชี้แนะเป้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ  :cry: :cry:

3
ห้อง MS Access / [VBA] การทำ search โดย combobox error
« เมื่อ: 04 ก.ย. 62 , 13:22:34 »
หนูทำฟอร์ม search โดย combobox โดยด้านล่างเป็น subform ค่ะ โดยการเขียนโค้ดลงไปใน AfterUpdate ของ combobox แล้วเกิด error ดังภาพค่ะ4
หนูเขียนโค้ดลงตัวปุ่มสีเขียวดังนี้ค่ะ
Private Sub Command477_Click()
DoCmd.RunCommand (acCmdRecordsGoToNew)
End Sub
จากนั้นเมื่อกดปุ่มเขียวขณะที่ไม่มีข้อมูลก็เกิด error ดังภาพค่ะ เลยอยากทราบว่าต้องเขียนโค้ดอย่างไรจึงดัก error ดังภาพได้บ้างคะ

5
เนื่องจากคอมที่ทำ MS Access เป็น 64 bit ค่ะ แล้วคอมในบริษัทที่จะต้องเอาโปรแกรมไปใช้เป็น 32 bit อยากขอความช่วยเหลือในการเขียน vba เพื่อให้สามารถรันบนเครื่อง 32 bit ได้ค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ  :miao:

หน้า: [1]