แปรงสีฟันไฟฟ้า น่าสนใจไหม มีจุดเด่นอย่างไร เหมาะสมกับใครบ้าง ทำไมใครๆก็ใช้กัน


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13 ธ.ค. 65 , 13:45:05
อ่าน 250 ครั้ง

icelardry

  • สมาชิกไท.Access
  • กระทู้: 2

  • ขอบคุณ ไท.Access

    • ดูรายละเอียด

ทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ “แปรงสีฟันไฟฟ้า” น่าสนใจยังไง
เรื่องของการทำความสะอาดช่องปากเป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวคุณกว่าที่คิด ตามคำแนะนำการแปรงฟันควรทำเป็นกิจวัตรอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งเพื่อกำจัดเศษอาหารที่ติดอยู่บนผิวฟัน
เศษอาหารเหล่านี้ถ้าหากทิ้งเอาไว้นานๆ ก็จะกลายเป็นหินปูนและทำให้ฟันผุไปตามลำดับ ดังนั้นเพื่อความสะดวกสบายนอกจากแปรงสีฟันธรรมดาแล้ว
แปรงสีฟันไฟฟ้าจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ว่าแต่น่าสนใจยังไง ไปดูพร้อมๆ กัน


https://unsplash.com/photos/olFkLiAKWmg

จุดเด่นของแปรงสีฟันไฟฟ้า
แปรงสีฟันไฟฟ้ามีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่ถูกคิดคำนวณมาอย่างดี มีการคำนึงถึงโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน อุดรอยรั่วต่างๆ ที่แปรงสีฟันธรรมดาเป็นปัญหาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ แน่นอนว่าฟังก์ชันมากมายจะมาพร้อมกับแปรงสีฟันไฟฟ้าของคุณ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการแปรงฟันอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัส ไม่ต้องออกแรงใดๆ มากมายฟันของคุณก็สามารถสะอาดได้ง่ายๆ หากเทียบกับการแปรงฟันด้วยแปรงสีฟันธรรมดาแล้วเรียกได้ว่าคนละโลกเลยทีเดียว


ฟังก์ชันอะไรบ้างที่แปรงสีฟันไฟฟ้ารวบรวมเอาไว้
  • โหมดการทำงาน : แปรงสีฟันไฟฟ้ามักมีโหมดการทำงานหลายแบบด้วยกัน โดยโหมดการทำงานทั้งหมดล้วนถูกออกแบบมาอย่างประณีตเพื่อการทำความสะอาดช่องปากของคุณอย่างล้ำลึก หากคุณเป็นคนที่แปรงฟันเองไม่ถนัด โหมดการทำงานของแปรงสีฟันไฟฟ้าเหล่านี้ก็จะช่วยทำให้คุณแปรงฟันได้อย่างถูกต้องยิ่งขึ้น เหมือนกับมีโค้ชมาช่วยแนะแนวเลยทีเดียว
  • ระบบสั่นควบคุมจังหวะ : คุณสามารถควบคุมระดับการสั่นของแปรงสีฟันไฟฟ้าได้ง่ายๆ ตามความชอบ ฟังก์ชันนี้ช่วยทำให้คุณสามารถควบคุมน้ำหนักที่ลงบนผิวฟันได้ดียิ่งขึ้น เพราะการแปรงฟันในแต่ละวันล้วนแตกต่างกัน ระดับความแรงหากควบคุมได้ก็จะช่วยทำให้การแปรงฟันมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • ตัวจับเวลา : แปรงสีฟันไฟฟ้ายังมีฟังก์ชันตัวจับเวลาช่วยเตือนไม่ให้คุณแปรงฟันจนนานเกินไปอีกด้วย ช่วยทำให้คุณแปรงฟันอยู่ในระยะเวลาที่เหมาะสม
  • ชาร์จแบตได้อย่างรวดเร็ว : แม้จะไม่สะดวกต่อการพกพาเนื่องจากต้องใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ แต่แปรงสีฟันไฟฟ้าก็มีตัวชาร์จแบตที่รวดเร็ว อีกทั้งยังมีการพัฒนาให้สามารถใช้ได้นานยิ่งขึ้น บางรุ่นแบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นานถึง 15 วันเลยทีเดียว เป็นการปรับตัวอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่ง


เหตุผลที่แปรงสีฟันไฟฟ้าเหมาะกับคนทุกวัย
คนรุ่นใหม่ที่อยู่ในช่วงเรียนจนถึงวัยทำงานอาจเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวใหญ่ที่มีคนอยู่ครบทุก Generation อย่างที่รู้กันว่าแต่ละวัยต่างก็มีรูปแบบการแปรงฟันที่เหมาะสมแตกต่างกันไป ดังนั้นแปรงสีฟันไฟฟ้าที่รวบรวมฟังก์ชันต่างๆ เอาไว้ในด้ามเดียวก็จะสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานถึงที่สุด ตอบโจทย์ของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กแสนซนหรือผู้สูงอายุที่มีเหงือกบอบบางเป็นพิเศษ แปรงสีฟันไฟฟ้านี้ก็สามารถปรับใช้งานได้ง่ายๆ


จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแปรงสีฟันไฟฟ้านี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่แพ้ใครในยุคนี้
ตอบทุกโจทย์ความต้องการของคนทุกวัย สามารถใช้ได้ยาวนาน คุณภาพสมกับราคา
เหมาะกับการลงทุนเพื่อสุขภาพช่องปากของคนที่คุณรัก

 


บอร์ดเรียนรู้ Access สำหรับคนไทยThere are no comments for this topic. Do you want to be the first?
 

Sitemap 1 2 3 4 5