แนะนำหนังรักจิกหมอนใน Netflix 1. After 2. Sit It Up ประสบการณ์รับชม 4K HDR


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17 มิ.ย. 65 , 17:28:29
อ่าน 15 ครั้ง

solomone88

  • สมาชิกไท.Access
  • กระทู้: 1

  • ขอบคุณ ไท.Access

    • ดูรายละเอียดแนะนำหนังรักจิกหมอนใน Netflix


1. After

เทซซ่า ยัง สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอด กำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก หลังจากย้ายเข้ามาไม่นานเธอก็ได้ไปปาร์ตี้ สตีฟ รูมเมทสาวแซ่บ และที่นั่นเองที่ทำให้เทซซ่าได้เจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต หนุ่มแบดบอยหลังจากได้เล่นเกม Truth or Dare ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไป ต่อมาหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเรียน ฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบ ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่ฮาร์ดินบอกความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถเป็นเพื่อนกับเธอได้และทั้งคู่ก็จูบกันอย่างดูดดื่ม หลังจากเหตุการณ์นั้นความสัมพันธ์ระหว่างเทซซ่าและ โนอาร์ แฟนหนุ่มก็เริ่มแย่และจบลงในที่สุด ความสัมพันธ์หอมหวานระหว่างเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่คือระเบิดเวลารอวันที่ความลับจะถูกเปิดเผย


2. Sit It Up

ฮาร์เปอร์ เป็นเลขาให้กับ คริสเทน ผู้สื่อข่าวชื่อดัง คริสเทนเป็นคนบ้างาน เธอทำงานแทบจะ 24 ชั่วโมงจนทำให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนจิกหัวใช้เช้ายันค่ำจนแทบจะไม่ได้ทำตามความฝันที่ตั้งเอาไว้ เมื่อเห็นว่าอนาคตการเป็นนักเขียนคนเก่งเริ่มริบหรี่ลงทุกวัน ๆ ฮาร์เปอร์จึงตกลงร่วมมือกับ ชาร์ลี ธุรกิจไฟแนนซ์ที่บ้างานจนทำเขาหัวหมุนพอ ๆ กัน หลังจากทั้งคู่เห็นพ้องตรงกันแล้วว่า ในเมื่อเจ้านายของทั้งคู่บ้างานขนาดนี้ก็จับคู่ให้ทั้งสองคนไปเดตกันซะเลย พวกเขาจะได้มีเวลาไปพักหายใจหายคอได้มากขึ้น หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มแผนการต่าง ๆ ที่จะทำให้เจ้านายได้ใกล้ชิดและตกหลุมรักกัน โดยที่ไม่รู้เลยว่าพวกเขาก็กำลังสร้างความสัมพันธ์ให้แก่กันอีกด้วย


เป็นหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ที่ให้หลากหลายอารมณ์ นอกจากตัวหนังที่สนุกแล้วหากเราได้ดูผ่านหน้าจอที่ใหญ่และคมชัดลื่นไหลเหมือนกับโปรเจคเตอร์ PX701-4K จะทำให้คุณชื่นชอบการดูหนังได้มากกว่าเดิมเพราะได้เพิ่มทั้งอรรถรสและอารมณ์ร่วมได้มากขึ้น ทำให้ดูได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะโปรเจคเตอร์ตัวนี้มีประสบการณ์รับชม 4K HDR ในอัตรารีเฟรชสูงถึง 240Hz มีภาพและสีที่คมชัด สามารถปรับภาพ V Keystone อัตโนมัติ มีความสว่างสูงถึง 3200 ANSI Lumensเพื่อการมองเห็นที่ง่าย คุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบราคาต่อตารางนิ้ว และมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง


ประสบการณ์รับชม 4K HDR

อัตรารีเฟรชสูงถึง 240Hz

ปรับภาพ V Keystone อัตโนมัติ

ความสว่างสูงถึง 3200 ANSI Lumens

คุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบราคาต่อตารางนิ้ว

อายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง


https://www.viewsonic.com/th/products/projectors/PX701-4K link

https://www.viewsonic.com/th/products/projectors/ link


ViewSonic,4k,UHD,240Hz,GamingProjector,Ps5,sony,Nintendo


 


บอร์ดเรียนรู้ Access สำหรับคนไทยThere are no comments for this topic. Do you want to be the first?